icon vi icon vi

Giới thiệu

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Xuất nhập khẩu Hưng Phát xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng. Với lĩnh vực chính là thương mại công ty Hưng Phát hiện là nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam các sản phẩm: Cáp dự ứng lựcNeo dự ứng lựcGối cầuKhe co giãnThép sợi dự ứng lực, Lưới thép hàn cường độ cao…phục vụ thi công các công trình giao thông, dân dụng, công nghiệp: cầu đường bộ, cầu đường sắt, hầm đường bộ, nhà cao tầng, nhà máy trong các khu công nghiệp…. hầu hết hàng hoá được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc.....tuân thủ theo các tiêu chuẩn: ASTM, ANSI (Mỹ); ; EN (Châu Âu); BS (Anh); JIS (Nhật); GB (Trung Quốc); ....phù hợp với tiêu chuẩn TCVN, TCN (Việt Nam).

 

 

Mang đến các công trình và khách hàng những sản phẩm uy tín - chất lượng là mục tiêu hàng đầu của công ty”.

Ngoài các sản phẩm nhập khẩu ra các sản phẩn còn lại trong nước đều được sản xuất bởi các đơn vị uy tín hàng đầu và được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cao nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp những vật tư thiết bị đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, tiến độ và nhu cầu phát triển công nghệ xây dựng tại Việt Nam hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cả tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất chính là chìa khóa thành công của doanh nghiệp.

Bước đầu trải qua quá trình hình thành và phát triển, tới nay công ty Hưng Phát vui mừng vì được cùng với các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp góp mặt tại một số các dự án xây dựng giao thông trọng điểm trên khắp mọi miền cả nước cũng như quốc tế. Công ty Hưng Phát mong muốn trong thời gian tới đây sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ của các Nhà thầu thi công, Chủ đầu tư các dự án, Các cơ quan tư vấn giám sát, Các cơ quan tư vấn thiết kế công trình...trong và ngoài nước để cùng chung tay xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển toàn diện đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Kính thư!

Giám đốc công ty.
 

 

Giới thiệu

Tin nổi bật

 • Hoàn thành dự án cầu Hưng Hà vào tháng 2/2018
  Hoàn thành dự án cầu Hưng Hà vào tháng 2/2018

  Chiều 17/10, tại thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, Bộ Giao thông Vận tải đã khởi công dự án đầu tư xây dựng công trình cầu Thái Hà vượt sông Hồng trên đường nối hai tỉnh Thái Bình và Hà Nam với đường cao tốc cầu Giẽ-Ninh Bình, giai đoạn I theo hình thức hợp đồng BOT (xây dựng-kinh doanh-chuyển giao).

   

   

 • Bổ sung 1.000 tỷ đồng cho các dự án do giá thép tăng
  Bổ sung 1.000 tỷ đồng cho các dự án do giá thép tăng
  Chính phủ vừa quyết định chi bổ sung từ 800 đến 1.000 tỷ đồng cho đầu tư xây dựng cơ bản, bù phần giá thép chênh lệch cho các dự án, đồng thời yêu cầu Bộ Công nghiệp sớm ban hành quy chế điều hành thị trường thép trong nước
   

   

 • Sắp triển khai thu phí tự động trên quốc lộ 1
  Sắp triển khai thu phí tự động trên quốc lộ 1

  Phương tiện sẽ được dán thẻ e-Tag để thu phí tự động khi lưu thông qua các tuyến đường được đầu tư theo hình thức BOT trên quốc lộ 1 và quốc lộ 14.  Thu phí tự động sẽ xóa cảnh ùn ứ, giảm nhân lực tại các trạm thu phí. 

   

   

 • Quốc lộ 18 bắt đầu được thu phí
  Quốc lộ 18 bắt đầu được thu phí

  Để hoàn vốn đầu tư dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 18 đoạn TP Uông Bí – TP Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho phép chủ đầu tư được tổ chức thu phí từ 0h ngày 19/10. 

   

   

 • Hơn 800 tỷ đồng xây nút giao cầu Thanh Trì - quốc lộ 5
  Hơn 800 tỷ đồng xây nút giao cầu Thanh Trì - quốc lộ 5

  Gói thầu có tổng giá trị hơn 800 tỷ đồng, gồm xây dựng 4 nhánh cầu với mặt cắt ngang mỗi nhánh 7-9m, mở rộng cầu vượt quốc lộ 5 ghép nối với các nhánh cầu, mở rộng quốc lộ 5, xây dựng hệ thống tường chắn tại vị trí lên xuống ...